Ký tên ủng hộ "Ngày đọc sách Việt Nam"

Ngày đọc sách Việt Nam - đó là ngày mà mỗi người dân Việt Nam đều được sống trong không khí ngập tràn sách và tri thức. Mỗi năm chỉ một ngày, nhưng là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với việc cổ vũ và gìn giữ văn hóa đọc, ngày nhắc nhở mình về dân trí của chính mình, của công ty, cơ quan mình và của cả dân tộc mình so với dân trí thế giới.

Nhân Hội sách Tp. Hồ Chí Minh 2010, SachHay.com đã phát động “Cuộc vận động vì Ngày đọc sách Việt Nam” mà tâm điểm của cuộc vận động này là Hội thảo “Tết đọc sách, tại sao không?” và Chương trình “10.000 chữ ký vì Ngày đọc sách Việt Nam” nhằm tập hợp ít nhất 10.000 chữ ký ủng hộ của bạn đọc mê sách trên khắp cả nước dành cho ý tưởng này.

Để mong ước “một ngày đọc sách của người Việt” nhanh chóng được thành toàn, bạn có thể ký tên ủng hộ cuộc vận động bằng cách điền vào các thông tin bên dưới:

KÝ TÊN ỦNG HỘ CUỘC VẬN ĐỘNG

Cuộc vận động vì một Ngày đọc sách của người Việt ĐÃ ỦNG HỘ CUỘC VẬN ĐỘNG

7215 chữ ký

Tính đến ngày 16/08/2018 Mời bạn bè tham gia

Đơn vị đồng hành

CHIA SẺ Ý KIẾN

 • Đọc sách bây giờ không còn là một thói quen cho giới trẻ ngày nay. Bởi vì có rất nhiều phương tiện hiện đại hơn nhưng tôi cảm thấy khi đọc sách tôi có những phút thoải mái, tĩnh tâm hơn. Cho nên tôi muốn gó

  Nguyễn Thị Ánh (14/06/2011)
 • Đọc sách là thú vui lớn nhất của tôi.

  Hoàng Nguyên (12/06/2011)
 • Đọc sách giúp tôi bình tĩnh và thư thái hơn, tăng khả năng thưởng thức. Có điều giá sách thường cao là 1 vấn đề lớn để tôi có thể tiếp cận nhiều hơn với sách.

  Hoàng Hà Anh (10/06/2011)
 • Mong sách đến được với tất cả mọi người...

  Mộc (07/06/2011)
 • Với mình điều mà mình vẫn cho là rất quan trọng khi đọc sách đó là cách đọc. Và đọc sách là một cách để có được những kết tinh của cuộc sống, tất nhiên mình sẽ ủng hộ cuộc vận động...!

  Hà Mạnh Cường (05/06/2011)
 • Đọc sách là niềm vui, niềm hạnh phúc của tôi.

  Trần Vi Thảo (01/06/2011)
Xem tất cả